WOIM.NET sẽ trở lại trong tuần này!

WOIM_2014-reopen

Website  [woim.net] là kênh thông báo duy nhất của website WOIM.NET

10/09/2014

Đầu tiên, thay mặt BQT WOIM.NET mình xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả thành viên cùa WOIM về quyết định ngưng hoạt động vào ngày 07/09/2014.

————————————–

Sau khi đưa ra thông báo ngưng hoạt động, BQT WOIM đã nhận được rất nhiều lời hỏi thăm động viên của các bạn thành viên cũng như các bạn yêu thích WOIM. Đồng thời WOIM cũng nhận được những lời đề nghị hỗ trợ để tiếp tục duy trì hoạt động sau sự cố đáng tiếc xảy ra. Sau 3 ngày trao đổi và tìm phương án khắc phục những mất mát dữ liệu thì BQT đã quyết định đưa WOIM.NET trở lại hoạt động trong thời gian sớm nhất có thể. Tuy nhiên, vì sự cố này đã làm mất 1 phần dữ liệu nên ít nhiều sẽ có ảnh hưởng đến 1 số lượng thành viên Premium. BQT hi vọng các bạn sẽ hiểu và thông cảm, cùng giúp WOIM hoạt động trở lại. Từ phía WOIM.NET sẽ có liên lạc với các bạn Premium để cùng nhau khắc phục những sự cố này. Ngoài ra WOIM.NET rất cần sự giúp sức từ tất cả các bạn thành viên trong việc bổ sung và thêm mới những album đã mất hoặc chưa có tại WOIM. Phía BQT WOIM sẽ đưa sớm ra phương thức để các bạn tham gia cùng WOIM bổ sung dữ liệu trong thời gian tới. Trong thời gian này, mong các bạn yêu mến WOIM.NET vẫn cùng đồng hành cùng website và tham gia vào cộng đồng WOIM để cùng phát triển mạnh hơn nữa.

————————————–

WOIM.NET, 8 năm 6 tháng hành trình và vẫn còn tiếp tục… (12/02/2006 – ??/??/????) Xin cảm ơn những bạn trong nhóm Uploader, những bạn trong nhóm WOIM Radio và tất cả thành viên WOIM.NET đã đồng hành cùng WOIM trong những thời điểm khó khăn này.

Thay mặt BQT WOIM.NET

About these ads

16 thoughts on “WOIM.NET sẽ trở lại trong tuần này!

   1. 0 đồng thì sao bạn share chứ cái kiểu đóng fee rồi down site thế này thì ai họ dám thành pre

  1. đã yêu thích thứ gì thì tiền bạc có còn quan trọng ?WOIM cho chế độ thành viên pre theo thời gian, có tính theo bài hát đâu mà nói vậy?

 1. Tôi rất mong bạn hoạt động trở lại. Bao nhiêu tiền cũng không đủ để xoa dịu tâm hồn con người mà các bạn lại đang làm được điều đó rất tốt. Chỉ những kẻ phàm phu tục tử mới đánh giá tiền rẻ, tiền mắc để mua nhạc….

 2. Mong Woim trở lại sớm nhất. Tạm thời trong lúc Woim chưa trở lại, mọi người có thể giới thiệu cho mình 1 vài website nước ngoài mà có lượng nhạc và sắp xếp tốt như Woim được không?
  Mình rất cảm ơn

 3. vấn đề ở đây là bỏ tiền ra mua nhạc, ko biết có đúng là chất luong5 lossless hay 320kb hay ko, hay nhac chỉ dùng phần mềm đổi đuôi nhạc mà thôi, xin lỗi nhé, đùa tí thôi, chứ ai phàm phu tuc tử thì chưa biết, tôi chỉ hi vọng kinh doanh nhưng phải thật thà , hàng phải có chất luong thạt sự.

 4. TÔI RẤT YÊU WEB WOIM, NHUNG TÔI CẢM THẤY KHÓ CHỊU KHI PHẢI BỊ GIỚI HẠN 10 BÀI NGÀY, NẾU MUỐN NGUOI TA MUA NHẠC CỦA WEB, THI TỐT NHẤT BỎ QUI DINH NAY DI, CHO NGUOI TA NGHE THỬ MỘT DOẠN THÔI , CHẤT LUONG 96KB CHẲNG HẠN, NẾU THẤY HAY THÌ NGUOI TA SE MUA THOI, TỨC NHẤT LÀ MUA MỘT BÀI NHẠC MÀ MÌNH KO BIẾT HỢP VỚI MÌNH HAY KO

 5. HIỆN NAY CÓ WEB CHIASENHAC.COM CỦA VIET NAM CÓ CHO TẢI LOSSLESS MIEN PHI, CHI CAN CÓ TÀI KHOAN GMAIL HAY YAHOO LA CAC BAN VAO DOWNLOAD DUOC, NHAC THI KO NHIEU NHU WOIM NET.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s